ship hàng mỹ

關於部落格
http://muahangngoai24h.com/
  • 928

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    訂閱人氣

Tư vấn chọn rèm vải cho căn phòng

Chọn chất liệu vải và hoa văn cho rèm cửa thế nào để phù hợp với nội thất trong nhà bạn. Rèm cửa sổ ảnh hưởng rất nhiều đến không gian, vẻ sang trọng của căn phòng. Vì vậy bạn phải lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu, hoa văn, màu sắc của rèm.


- Chất liệu vải: Những loại vải có giá thành cao như lụa, satanh, gấm,… thường phù hợp với những căn phòng sang trọng và lịch sự. Trong khi đó, những loại rèm vải được làm với chất liệu len, cotton, dạ…. đem lại cho không gian cảm giác ấm cúng, thân mật. Loại vải thô, dày cản ánh sáng mặt trời hay đôi khi là che đi khung cảnh không mỹ quan bên ngoài phù hợp với những căn phòng cần sự riêng tư
- Màu sắc rèm: là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí của phòng. Nó tạo cảm giác thay đổi diện tích, kích thước thực tế. Rèm vải cản sáng màu sáng giúp căn phòng thoáng rộng, trong khi đó ngược lại là rèm vải màu tối làm căn phòng hẹp lại. Màu xám, ghi tạo chiều sâu, màu xanh dương tạo sự mát mẻ, màu đỏ tạo sự ấm áp…..- Hoa văn: những hoa văn, họa tiết nhỏ trên rèm làm căn phòng sâu, rộng hơn, còn hoa văn lớn thì tạo cảm giác ngược lại….


Rất mong với những tư vấn nhỏ nhoi của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được kiểu rèm ưng ý.


Rèm vải giá rẻ Hà Nội Ngọc Tú


Địa chỉ: 59 Nguyên Tuân – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.


SĐT : 097 846 1691 và 0977 88 77 42 
相簿設定
標籤設定
相簿狀態