ship hàng mỹ

關於部落格
http://muahangngoai24h.com/
  • 928

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    訂閱人氣

Giới thiệu trường mầm non khu vực hà nội

Con trẻ là niềm vui, niềm hi vọng và tự hào của các bậc cha mẹ. Chính vì vậy, cha mẹ nào cũng mong muốn tìm chọn cho con mình một môi trường vui chơi, học tập tốt nhất từ khi các bé đi nhà trẻ. Gần đây, trải qua nhiều  vụ việc đáng buồn tại một số trường mầm non tư thục đã khiến các bậc cha mẹ lưu tâm hơn trong việc chọn trường cho con em mình và vấn đề này lại càng khó khăn hơn khi số lượng trường mầm non tư thực ngày một tăng cao, nhất là ở các thành phố lớn như các trường mầm non Hà Nội hay ở thành phố Hồ Chí Minh.
 

Giới thiệu về trường mầm non Anh Anh

 

trường mầm non hà nội - mầm non anh anh

 
Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm, yêu trẻ cùng hệ thống giáo dục bài bản, trường mầm non khu vực Mỹ Đình - Anh Anh mong muốn mang đến cho các bé một môi trường vui chơi, học tập lành mạnh, bổ ích trong tình yêu thương của bạn bè và sự chăm sóc tận tình của thầy cô, giúp cho các bé có những trải nghiệm tuổi thơ đáng nhớ và những hành trang đầu đời cho tương lai của bé.

 
 
Tôn chỉ của chúng tôi làTận tâm, tôn trọng, tin tưởng, thân thiện thương yêu. Đến với mầm non Anh Anh, các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm gửi gắm con em mình để các bé có thể phát triển tốt nhất, được rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cũng như phát triển tư duy, cảm xúc, khả năng sáng tạo, nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp, từ đó hình thành nên nhân cách cho bé.
 

 
Bên cạnh việc vui chơi lành mạnh thông qua những trò chơi khám phá, hóa trang hay các trò chơi dân gian và các hoạt động  ngoại khóa để phát triển kỹ năng, hoạt động thể chất, các bé còn được làm quen với tiếng Anh cùng giáo viên trong nước và quốc tế để sớm tiếp thu ngoại ngữ và tăng khả năng giao tiếp cũng như chuẩn bị những kiến thức cơ bản trước khi bé vào lớp 1.
 

Điểm mạnh của chúng tôi:

 

trường mầm non khu vực hà nội 1
 

Ngoài đội ngũ giáo viên lành nghề, tận tâm….trường mầm non Anh Anh còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ và đồ chơi an toàn, đáp ứng và phù hợp với mọi độ tuổi, không gian rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh, đáp ứng nhu cầu vui chơi ngoại khóa cho các bé. Chúng tôi luôn coi và chăm sóc các bé như con của mình và mầm non Anh Anh sẽ là ngôi nhà thứ 2 của bé để bé luôn vui vẻ và hào hứng khi đến trường.


 
相簿設定
標籤設定
相簿狀態